Sound Free

Thư viện hiệu ứng âm thanh miễn phí

Có thể nói Hiệu ứng âm thanh quyết định 50% sự thành công của một tác phẩm điện ảnh, video clip, hay bất cứ sản phẩm nghe nhìn nào khác.

Cụ thể trong một vài bộ phim với những kỹ xảo bom tấn như Avatar, BattleShip, … bạn khó mà thưởng thức trọn vẹn cả hình ảnh và âm thanh của bộ phim với những hiệu ứng hoành tráng trên máy tính cá nhân hay trên những thiết bị âm thanh không chuẩn.

avatar

Poster Phim Avatar

Từ thập niên 90 của thế kỷ trước, chúng ta đã không ít lần được chứng kiến các công đoạn dựng âm thanh, tiếng động cho các bộ phim của nghệ sĩ Minh Tâm, Minh Thu khi tạo ra những tiếng sóng vỗ bờ, tiếng gió thổi xào xạc qua khóm cây… hay những âm thanh đầy kịch tính và vui nhộn như trong phim hoạt hình Tom & Jerry … Tất cả đều được thu trực tiếp từ những vật dụng thô sơ, nhưng đòi hỏi quá trình lao động hết sức cực khổ và miệt mài của các nghệ sĩ, chuyên gia…

Cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật, công nghệ giúp cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn cho các chuyên gia, khi máy tính và các thiết bị số bắt đầu thay thế các công cụ thu âm thủ công. Cùng với các sự ra đời thư viện hiệu ứng  âm thanh kỹ thuật số, hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian chi phí, giờ đây chúng ta có thể tạo ra những âm thanh tưởng chừng chỉ có thể thấy được trong tự nhiên như các trận lốc, những cơn bão hay các vụ nổ trên chiến trường … một cách hết sức đơn giản.

1

 

Một số địa chỉ chia sẻ hiệu ứng âm thanh miễn phí do Viettutstv.com chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả tuyệt vời của âm thanh kỹ thuật số.

 

5

SFX Sound

 

3

Sound Jay

 Viettutstv.com

avatar

hoangtuanminh

Chia sẻ là hạnh phúc

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *